BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU


BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA

Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, có lợi thế về du lịch, hệ thống hạ tầng giao thông liên kết vùng đang dần hoàn thiện… đó là những yếu tố thu hút giới đầu tư bất động sản đổ bộ về Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vài năm trở lại đây, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa phương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư. Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, có thể nói đây là điểm đến lý tưởng của không chỉ các “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS) mà những doanh nghiệp nhỏ, sàn phân phối.

Các dự án đã phân lô bán nền và có sổ đỏ

 

                                 Các dự án đã phân lô bán nền và có sổ đỏ

Thị Trường Bất Động Sản Bà Rịa Bùng Nổ

Thị trường Bất Động Sản Bà Rịa – Vũng Tàu từ đầu năm 2018 đến nay sôi động hẳn lên. Giao dịch đất đai ở hầu hết các địa phương tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm TP Bà Rịa, huyện Tân Thành, Long Hải, Xuyên Mộc… khá nhộn nhịp, mức giá cũng tăng nhanh.

Nếu như trước đây, thị trường Bất Động Sản chủ yếu tập trung ở TP Vũng Tàu thì nay TP Bà Rịa trở thành “điểm nóng” thu hút nhà đầu tư với những dự án quy mô, rõ ràng về pháp lý được khách hàng săn mua.

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí về “thiên hòa, địa lợi” nay CÔNG TY TNHH Bất Động Sản VICCOMREAL với mục tiêu phát triển bễn vững, lấy tiêu chí “Lợi ích của khách hàng” làm nền tảng để tạo lập giá trị tương lai. Quỹ khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng đến với VICCOMREAL sẽ rất an tâm về Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá cả phù hợp

VICCOMREAL là nơi tập hợp của những con người tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp

Hạ tầng giao thông “ hâm nóng” thị trường Bất Động Sản:

Bà Rịa – Vũng Tàu được các nhà đầu tư đánh giá cao là bởi hàng loạt công trình hạ tầng đã và đang triển khai như nâng cấp và cải tạo Cao tốc Long Thành – Dầu Giây; quốc lộ 51, xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp kết nối BR – VT với các tỉnh miền Tây;  tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng vốn hơn 9.200 tỷ đồng sẽ được khởi công xây dựng, vận chuyển lượng hàng hóa lớn từ cụm 5 cảng biển lớn ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và hàng chục khu, cụm công nghiệp.

Đặc biệt, dự kiến khởi công vào tháng 06/2020 và đưa vào khai thác năm 2025, Sân bay quốc tế Long Thành với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD se là động lúc phát triển kinh tế cho cả vùng trọng điểm phía Nam.

Đón “sóng” – mở cơ hội đầu tư thị trường Bất Động Sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Cùng với tốc độ phát triển chung, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có nhiều điểm khởi sắc, nhiều cư dân tìm về đây để an cư lâu dài và đầu tư đất sinh lời. Theo đó, nhiều dự án bất động sản tiềm năng cũng được ra mắt, Golden Center Park 2 là một trong những dự án khu dân cư thích hợp để đầu tư ở thời điểm hiện tại. 

 

                                                 Mặt tiền tỉnh lộ 44

Khu dân cư Golden Center Park tọa lạc ở mặt tiền Tỉnh lộ 44. Là điểm kết nối giữa Trung tâm hành chính Bà Rịa Vũng Tàu với các khu kinh tế, du lịch, hành chính quan trọng khác. Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, toàn diện với hệ thống đường giao thông nội bộ 8m chuẩn đô thị, hệ thống thoát nước, điện cao áp chiếu sáng chuẩn quốc gia. Thuận tiện cho việc kết nối với trọng điểm đầu tư, phát triển khác của tỉnh Vũng Tàu như: Dự án Cảng Cái Mép, khu du lịch Long Sơn, Dự án mở rộng Casino Hồ Tràm, Sân bay Hồ Tràm, Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm. Chính vì thế, sự hòa hợp của núi sông tại dự án sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ.

Chính bởi vị trí vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – Golden Center Park đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm ngay cả khi chưa chính thức ra mắt thị trường.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH TMDV BĐS Viccomreal

Tên dự án: Khu dân cư Golden Center Park 2

Loại hình sản phẩm: Đất nền sổ đỏ

Pháp lý: Dự án có chứng chỉ quy hoạch đất ở đô thị, đã được cấp sổ hồng. Cơ sở hạ tầng đồng bộ được cấp có thẩm quyền phê duyệt để đấu nối với trục tỉnh lộ 44A.

Tổng diện tích dự án: 14.000 m2. Diện tích đường giao thông nội khu 7.000 m2.

Tổng số nền đất: 60 lô đất nền và biệt thự

Tiến độ thanh toán: 06 tháng ra công chứng và nhận sổ đỏ

Hotline: 028 2253 9176