Nhà Đất Bà Rịa – Vũng Tàu, Thị Trường Tăng Nóng Trở Lại


Thị Trường Nhà Đất Bà Rịa– Vũng Tàu Tăng Nóng trở Lạ

Trong bối cảnh tiền sử dụng đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao, pháp lý bị siết chặt, nguồn cung bất động sản tại khu vực này trở nên khan hiếm. Theo đánh giá của giới đầu tư, thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn “gạn đục khơi  trong”, nếu nắm bắt cơ hội sẽ đạt được lợi nhuận tốt. 

Cơ hội sàng lọc 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị trường được nhận định sẽ trở thành điểm nóng thời gian tới, các dự án, sản phẩm tốt vẫn luôn có hút lớn.

Các dự án đang trong giai đoạn thi công

Lợi thế hạ tầng và mức giá “mềm”

Lý giải về nguyên nhân giá đất Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng mạnh thời gian qua, ông Dương Minh Tiến, Tổng giám đốc Công ty Việt Holdings cho biết, nếu cách đây vài năm, nói Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường tiềm năng, thì hiện nay đã được đánh thức.

Ở các khu vực lõi trung tâm của các huyện và trung tâm của TP. Bà Rịa hiện quỹ đất không còn nhiều. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất tăng cũng là điều dễ hiểu”, ông Tiến nói.

Một số dự án nổi bật tại Thị Trấn Long Điền, Bà Rịa

Nhận diện lợi thế

Bên cạnh đó, với việc nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai…, thì Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá như một thị trường mới nổi và là thị trường còn đang được nhìn nhận ở dạng tiềm năng.

Nhận diện được thực tế này, thời gian qua, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những điểm nóng về thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản, đến nay hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đã đặt chân và thu gom quỹ đất tại Bà Rịa Vũng Tàu, đón đầu một sự bùng nổ trong thời gian tới.

Cơ hội đi theo lợi thế

Lợi thế lớn nữa của Bà Rịa Vũng Tàu chính là sự đột phá về chiến lược phát triển hạ tầng và du lịch. Vài năm trở lại đây, trước sự phát triển như vũ bão của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao, thì Bà Rịa – Vũng Tàu, miền đất hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡng này được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch. 

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, sân bay Quốc tế Long Thành khởi động, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa… tất cả sẽ trở thành “sợi chỉ đỏ” để Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng cất cánh…

Dự án nhà đất Bà Rịa nổi bật

Với mong muốn đem lại cợ hội ỡ hoặc đầu tư thì dự án khu dân cư Golden Central Park là một lựa chọn tốt cho khách hàng trong phân khúc đất nền trung tâm với những lợi thế vượt trội và an toàn. Golden Central Park Vũng Tàu sở hữu vị trí đắc địa nằm sát khu trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, mặt tiền tỉnh lộ 44A nối trung tâm thành phố Bà Rịa tới các công trình trọng điểm như khu nghỉ dưỡng Long Hải, khu công nghiệp Long Hải, TP. Vũng Tàu.

Đặc biệt, dự án còn được coi là vị trí vàng khi nằm ngay tâm điểm kết nối giữa trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với các khu vực kinh tế, du lịch, hành chính quan trong khác trong tỉnh như: TP Vũng Tàu, khu resort Hồ Tràm, khu du lịch nghỉ dưỡng Long Hải. Cư dân dự án sẽ được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đã hiện hữu trong khu vực như: trung tâm hành chính, hệ thống trường học, bệnh viện, chợ, sân bay, khu du lịch nghỉ dưỡng…

Sự lựa chọn của khách hàng

Khu dân cư được xây dựng hiện đại và hướng đến không gian xanh nhằm mang đến nơi an cư gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên. Các lô đất được phân chia hợp lý và bố trí hài hòa xen lẫn đường nội khu và khuôn viên cây xanh tạo nên cảnh quan hài hòa và thân thiện. Thiết kế linh hoạt với diện tích vừa phải giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Đặc biệt dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, toàn diện với hệ thống đường giao thông nội bộ 8m chuẩn đô thị, hệ thống thoát nước, điện cao áp chiếu sáng chuẩn quốc gia. Với những ưu điểm nội tại, dự án sẽ vừa đảm bảo một không gian sống an cư, vừa là nơi đầu tư cam kết sinh lời.

1 thought on “Nhà Đất Bà Rịa – Vũng Tàu, Thị Trường Tăng Nóng Trở Lại”

Comments are closed.